Ý nghĩa của tượng Di Lặc bằng gỗ Hương

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ (https://phodogo.net/tuong-go-phat-di-lac.chtml) là một bức tượng có thể nói là được yêu thích nhất trên thị trường đồ gỗ, bởi vừa là dùng để thờ cùng lại có những ý nghĩa phong thủy đặc biệt, đó là những vẻ cười, nét hạnh phúc trên khuôn mặt cũng như trong các dáng của Đức Ngài, điều này làm cho bức tượng gỗ Di Lặc như đã nói, đó là được yêu thích nhất. Nhưng trong những bức tượng Di Lặc được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau thì tượng gỗ Di Lặc được làm bằng gỗ Hương là một bức tượng gỗ được ưa chuộng nhất? tại sao vậy?

Ý nghĩa phong thủy tượng Phật Di Lặc

Illustration for article titled Ý nghĩa của tượng Di Lặc bằng gỗ Hương
Advertisement

Trong phong thủy tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa đó là sự tuyệt đối hạnh phúc mang lại cho gia chủ. Những bức tượng Di Lặc càng đẹp thì lại càng được yêu thích hơn, đẹp ở đây chính là nét mặt, phong thái, nụ cười. Ngoài ý nghĩa là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh Phúc, bức tượng gỗ Di Lặc còn được khắc họa với nhiều những hình ảnh của những vật phẩm phong thủy khác nhau, chính điều này làm nên sự đa dạng của các bức tượng gỗ Di Lặc cũng như sự đa dạng của những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Người ta mua tượng gỗ Đức Phật Di Lặc về với mục đích chiêu tài lộc, chiêu phú quý, cầu công danh sự nghiệp, cầu con đàn cháu đống, cầu sức khỏe trường tồn và đặc biệt là mong ước được hạnh phúc bền lâu.

Tượng Di Lặc gỗ Hương

Các bức tượng gỗ Phật Di Lặc được tạo lên từ chất liệu là gỗ Hương có những ưu và nhược điểm gì mà sao người ta lại mua nhiều đến vậy.

Advertisement
Illustration for article titled Ý nghĩa của tượng Di Lặc bằng gỗ Hương

Đối với các chất liệu gỗ mà nói, mỗi chất liệu gỗ lại có những ưu điểm riêng. Đối với gỗ Hương là một loại gỗ được xếp vào những loại gỗ quý loại một và cần được bảo vệ theo chính sách nhà nước, cũng là một trong những loại gỗ có những tính chất của những loại gỗ cao cấp mà giá cả chỉ là giá của những loại gỗ trung cấp.

Advertisement

Tương Di Lặc gỗ Hương là một bức tượng gỗ Di Lặc được điêu khắc từ loại gỗ rất dễ điêu khắc và tạo hình do vậy những sản phẩm từ gỗ này thường có tính chất tinh xảo rất cao, ngoài ra thì gỗ hương bảo thân đã có những tinh dầu giúp cho chống lại những mối mọt tự nhiên nhất, cũng chính là mùi hương của loại gỗ này. Tượng Di Lặc gỗ Hương được đánh giá là bức tượng gỗ Di Lặc có những vân có chiều sâu, và là màu đỏ nâu rất hợp trong phong thủy. Việc bảo quản tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ Hương cũng dễ dàng, chúng ta chỉ cần bài trí bức tượng gỗ tại những nơi trang trọng, tránh đi ánh nắng trực tiếp và độ ẩm quá cao, thường xuyên lau chùi để thể hiện cái tâm thờ phật của mình, từ đó mà sẽ nhận được những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Ngoài ra thì tượng gỗ Hương với giá thành tốt như vậy sẽ phù hợp với mọi loại như cầu của tất cả những phân khúc và túi tiền của Khách Hàng, đó cũng là một lý do mà tượng Di Lặc bằng gỗ Hương rất được ưa chuộng.

Do nhiều những bức tượng Di Lặc được làm từ rất nhiều các loại gỗ khác nhau trên thị trường, việc chọn một bức tượng gỗ Di Lặc thì nên chọn bức tượng gỗ Hương nào có thần thái hạnh phúc sảng khoái biểu hiện đó là ở phong thái, nhất là nụ cười của Ngài, từ đó bài trí sẽ nhận được những ý nghĩa phong thủy hạnh phúc to lớn. Trên đây là một vài nét cơ bản tại sao mà người ta lại yêu thích tượng Di lặc gỗ Hương đến vậy, hy vọng sẽ giúp ích được quý khách trong việc chọn lựa một bức tượng gỗ như ý: Phố Đồ Gỗ

Share This Story

Get our newsletter